Mệnh Kim Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Màu Gì Hợp Phong Thủy

Mệnh Kim Đeo Nhẫn Tỳ Hưu Màu Gì

Hiện nay, Nhẫn Tỳ Hưu đang được sử dụng rộng rãi như một linh vật may mắn và phong thủy để hỗ trợ trong việc tăng cường tài lộc và xua đuổi các yếu tố xấu trong cuộc sống. Vậy mệnh Kim đeo nhẫn Tỳ Hưu màu gì sẽ giúp linh vật hoạt động mạnh mẽ nhất? Mệnh 360 sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Mệnh Kim đeo nhẫn Tỳ Hưu màu gì?

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim
Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh, Tỳ Hưu bồi đắp và nuôi dưỡng cho vật kia lớn mạnh và phát triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Dựa trên nguyên lý này, người mệnh Kim nên chọn các gam màu thuộc hành Thổ như Vàng và Nâu.

Sử dụng các loại Đá Phong Thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự tự tin, kích thích suy nghĩ logic, cải thiện khả năng quản lý và lãnh đạo. Một số loại đá phù hợp bao gồm Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ vàng nâu đất và Đá Hổ Phách.

Màu tương hợp

Nếu bạn thuộc hành Kim, việc đeo những màu tương sinh thuộc hành Kim sẽ có lợi cho bạn. Đối với người mệnh Kim, đeo đá phong thủy có màu Trắng hoặc Xám sẽ giúp kiềm chế sự nóng giận và bực tức, đồng thời giữ cho tinh thần tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi tình huống. Các loại đá phù hợp bao gồm Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone và Sapphire Trắng.

Xem Ngay:  Mệnh Kim Nào Mạnh Nhất? Các Loại Nạp Âm Mệnh Kim

Màu khắc chế

Màu khắc chế
Màu khắc chế

Vì Kim khắc Mộc, bạn có thể lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc như màu Xanh Lá để sử dụng, tuy nhiên, tốt nhất là sử dụng khi dư tính Kim. Tỳ Hưu cho người mệnh kim không nên từ các loại đá phù hợp bao gồm Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Aventurine.

Màu bị khắc

Mệnh kim nên đeo nhẫn gì cần lưu ý đến yếu tố khắc. Do Kim bị khắc bởi Hỏa, bạn cần tránh xa những màu tương khắc thuộc hành Hỏa trong phong thủy như Đỏ, Hồng, Tím. Tuyệt đối không nên đeo các loại đá như Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc màu đỏ hồng, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã Não Đỏ, và Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ.

Những lưu ý khi đeo tỳ hưu mà bạn nên biết

Những lưu ý khi đeo tỳ hưu mà bạn nên biết
Những lưu ý khi đeo tỳ hưu mà bạn nên biết
  • Hạn chế sờ chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các phần quan trọng của tỳ hưu như mắt, mũi, răng, miệng, và sừng.
  • Tránh đeo tỳ hưu trong khi có quan hệ vợ chồng, gia đình vì tỳ hưu được coi là một sinh vật có hồn. Khi tắm rửa hoặc vệ sinh cá nhân, nên tháo tỳ hưu ra để tránh làm hại cho chất liệu của nó.
  • Tuyệt đối không đeo tỳ hưu ở cổ chân.
  • Tránh làm rơi tỳ hưu xuống những nơi bẩn thỉu hoặc uế.
  • Không nên tặng hoặc bán tỳ hưu cho người khác.
  • Nếu công việc của bạn không phù hợp để đeo tỳ hưu, bạn có thể đặt tỳ hưu vào túi hoặc hộp để bảo quản và giữ ông tỳ hưu sạch sẽ.
Xem Ngay:  Mệnh Hoả Có Nuôi Cá Được Không? Ảnh Hưởng Phong Thủy Không?

Kết luận

Dưới đây là chia sẻ chi tiết từ Mệnh 360 về câu hỏi “Mệnh Kim đeo nhẫn Tỳ Hưu màu gì?”. Với những thông tin trên, hy vọng quý bạn đọc đã tìm được câu trả lời phù hợp cho riêng mình để chọn lựa một mẫu tỳ hưu ưng ý nhất. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tỳ hưu được bày bán, do đó, trước khi mua, gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *