Mệnh Thiên Cơ Tại Tỵ: Vận Mệnh Và Cuộc Đời Ra Sao?

Mệnh Thiên Cơ Tại Tỵ

Mệnh Thiên Cơ tại Tỵ thì như thế nào? Theo nhiều chuyên gia tử vi thì đây không có sự yêu thích với vật chất, không phụ thuộc vào gia tài hoặc sự hỗ trợ từ bậc đàn anh, phần lớn mọi người phải tự lập từ con số không, vất vả đối mặt với thách thức để có được tài chính, với tình hình tiền bạc biến động, họ thường sống an nhàn nhờ vào kỹ năng của mình.

Thời trẻ là thời kỳ khó khăn, và chỉ sau khi vào tuổi trung niên mới có thể đạt được sự ổn định. Cùng Mệnh 360 tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thông qua nhưngx nội dung dưới đây.

Tổng quan chung về vận mệnh

Tổng quan chung về vận mệnh
Tổng quan chung về vận mệnhTổng quan chung về vận mệnh

Trong việc phân tích mệnh số, khi mệnh Thiên Cơ tại Tỵ hoặc Hợi, thì chúng là những vị trí mà sao này đặt trong một tình thế yếu đuối, thiếu sức mạnh, và dễ bị ảnh hưởng bởi sao Thái âm nằm ở cung Thiên di. Khi có sự tương hợp giữa sao Thiên và sao Thái âm ở cung Tài bạch, hoặc sự hội chiếu của sao Cự môn, thì có thể mang lại một số ưu điểm cho mệnh số.

Trong bản vận mệnh, khi Sao Thiên cơ đặt ở cung Tỵ và sao Thái âm ở cung Hợi, điều này được xem là rất may mắn, với sao Thái âm tạo ra một ảnh hưởng tốt cho Sao Thiên cơ. Tuy nhiên, nếu Sao Thiên cơ đặt ở cung Hợi và sao Thái âm ở cung Tỵ, thì điều này có thể tạo ra một tình thế khá khó khăn, nhưng vẫn không đến mức làm hại Sao Thiên cơ nhiều.

Người mệnh số này, dù nam mệnh hay nữ mệnh, thường có tính cách hiền lành, đa tình, nam giới thì có duyên với phụ nữ và thường xuyên giao tiếp với họ. Họ có nhiều cơ hội học hỏi và thú vị trong các lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, khi Sao Thiên cơ đặt ở cung Tỵ và sao Thái Âm ở cung Hợi, nam giới có xu hướng có nhiều mối quan hệ với phụ nữ, có thể kết hôn với một người phụ nữ đức hạnh và hiền lành, và họ có tính kiên nhẫn và sẵn lòng làm việc chăm chỉ, điều này giúp họ có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống.

Xem Ngay:  Chồng Mệnh Thủy Vợ Mệnh Kim Hợp Nhau Không? Hạnh Phúc Không?

Trong khi đó, nếu Sao Thiên cơ tại cung Hợi hoặc Tỵ và không có sự kết hợp với sao cát tinh, thì có khả năng họ sẽ cảm thấy cô đơn và vô nghĩa, và thường sống xa quê hương. Nếu họ gặp phải các yếu tố xấu như sao hóa kỵ, thì nam giới có thể phải đối mặt với nhiều sóng gió và biến động, còn phụ nữ có thể gặp nhiều khó khăn trong tình cảm.

Vận mệnh các năm sinh khác nhau

Vận mệnh các năm sinh khác nhau
Vận mệnh các năm sinh khác nhau

Người sinh năm Ất

Sao Thiên Cơ ở cung mệnh hóa lộc, trong khi sao Thái âm đặt ở cung Thiên di hóa kỵ. Họ có tư duy sắc bén, nhưng phải đối mặt với những biến động lớn về tài chính và không nên tham gia kinh doanh.

Sao Thái dương hóa kỵ, nên tránh xa gần gũi với phụ nữ và cẩn thận với tiền bạc, cũng cần cẩn trọng với những người xấu có thể gây hại. Tuy nhiên, nếu sao Thái âm đặt ở cung Hợi và hóa kỵ, có thể giúp hỗ trợ cho vận mệnh và sự nghiệp.

Người sinh năm Bính

Sao Thiên Đồng đặt ở cung Tài bạch hóa lộc, trong khi sao Thiên cơ đặt ở cung Mệnh hóa quyền. Nếu không có sự xung đột với sao sát tinh, mệnh số này của sao Thiên Cơ thường gặp phú quý và thành công, với sự thú vị và tiền bạc được hỗ trợ từ những người có uy tín.

Họ thường làm chủ cuộc sống của mình, tích cực và chăm chỉ trong mọi việc, và có khả năng thích nghi tốt với thời cơ. Ngoài ra, nếu sao Lộc tồn và sao Văn xương hóa khoa đồng thời xuất hiện trong vận mệnh, họ có thể được xem là một mệnh số có uyên ương tốt và tiên triều viên, có danh tiếng và phú quý.

Mệnh tọa cung Tỵ hoặc Hợi, người sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi của năm Bính hoặc Mão, Tỵ, Mùi, Hợi của năm Bính: Đây được xem là một mệnh số có uyên ương Tam kỳ giai hội, với danh tiếng lẫy lừng và phú quý.

Họ vừa có tiền bạc vừa có chức vị, nhưng thường phải trải qua những khó khăn và vất vả khi còn trẻ. Ngoài ra, họ có năng khiếu nghệ thuật và có thể thành công trong các kỳ thi hoặc nghiên cứu học thuật.

Xem Ngay:  Luận Giải Chi Tiết: Địa Giải Cung Mệnh

Người sinh năm Bính Hợi, Bính Mão, Bính Mùi hoặc Nhâm Tỵ, Nhâm Dậu, Nhâm Sửu: Nếu sao Lộc tồn và Thiên mã cùng xuất hiện trong cung Mệnh hoặc cung Thiên di, và không có sự xung đột với Hởa tinh hoặc Linh tinh, thì đó là một mệnh số được gọi là Lộc mã giao trì.

Những người này thường phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, và thường thu được tiền bạc từ sự phát triển và thay đổi môi trường. Họ có cơ hội tốt để thay đổi công việc hoặc ngành nghề, và thường có nhiều cơ hội đi du lịch suốt đời.

Người sinh năm Đinh

Sao Thiên Cơ cung mệnh hóa khoa, và sao Thái âm ở cung Thiên di hóa lộc, trong khi sao Thiên Đồng đặt ở cung Tài bạch hóa quyền. Đây là một mệnh số gọi là Tam kỳ giai hội, có tiếng tăm lừng lẫy và phú quý, vừa có tiền bạc vừa có chức vị.

Tuy nhiên, nếu gặp sự xung đột với Không tinh hoặc Kiếp tinh, dù có thành công nhưng họ cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn. Họ có suy nghĩ sắc bén và khả năng lập kế hoạch, và mặc dù thành công muộn nhưng vẫn có thể đạt được danh tiếng và lợi ích.

Người sinh năm Mậu

Sao Thái Âm đặt ở cung Thiên di hóa quyền, trong khi sao Thiên cơ đặt ở cung Mệnh hóa kỵ. Mệnh nữ có thể tự lập nghiệp nhưng phải làm việc chăm chỉ. Mệnh nam thường tiếp xúc với phụ nữ và có suy nghĩ phức tạp, có thể thậm chí tự tìm ra phiền muộn và gặp khó khăn trong việc ngủ.

Mệnh tọa cung Tỵ, người sinh năm Mậu: Sao Lộc tồn đặt trong cung Mệnh, trong khi sao Thiên cơ đặt ở cung Mệnh hóa kỵ. Cùng với sự xuất hiện của hai sao sát tinh Kình dương và Đà la, họ gặp phải mệnh số gọi là Dương đà hiệp kỵ, thường cảm thấy cô đơn và thường gặp phải những tình huống không may mắn.

Người sinh năm Canh

Sao Thái âm đặt ở cung Thiên di hóa khoa, và sao Thiên Đồng đặt ở cung Tài Bạch hóa kỵ. Họ thích tích góp tiền để dành cho tuổi già, và thường có sự hỗ trợ từ người khác khi ra ngoài. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn trong việc cân bằng thu chi và thường mất tiền sau khi kiếm được.

Xem Ngay:  Vợ Mệnh Kim Chồng Mệnh Mộc Có Khắc Nhau Không?

Người sinh năm Tân

Sao Cự môn đặt ở cung Tài Bạch hóa lộc, được đánh giá là có khả năng kiếm tiền thông qua tài ăn nói.

Người sinh năm Quý

Sao Cự môn đặt ở cung Tài bạch hóa quyền, và sao Thái Âm đặt ở cung Thiên Di hóa khoa. Họ giỏi trong tài ăn nói và thường tích góp tiền để dành cho tuổi già, cũng nhận được sự hỗ trợ từ người khác khi ra ngoài.

Vận mệnh theo và giờ sinh

Vận mệnh theo và giờ sinh
Vận mệnh theo và giờ sinh

Mệnh tọa cung Tỵ hoặc Hợi, người sinh tháng 2 và 6 hoặc tháng 8 và 12

Sao Tả phù và Hữu bật đều đặt trong cung Mệnh hoặc các cung lân cận, tạo thành một mệnh số lạc quan và được nhiều người giúp đỡ.

Mệnh tọa cung Tỵ hoặc Hợi, người sinh giờ Sửu, Tỵ, Dậu hoặc giờ Mão, Mùi, Hợi

Hai sao Văn Xương và Văn Khúc cùng xuất hiện trong cung Mệnh hoặc các cung lân cận, tạo ra một mệnh số được gọi là Văn tinh củng mệnh, cho hành động nho nhã và kiến thức sâu rộng, thường thu được danh tiếng trong lĩnh vực học thuật hoặc văn nghệ. Mệnh nữ có xu hướng đa tình.

Mệnh tọa cung Tỵ hoặc Hợi, người sinh giờ Tỵ, Ngọ, Mùi hoặc giờ Tý, Sửu, Hợi

Hai sao Địa Không và Địa Kiếp cùng xuất hiện trong cung Mệnh hoặc các cung lân cận, tạo ra một mệnh số gặp nhiều trắc trở và sóng gió. Nếu sao Địa không và Địa kiếp kẹp cung Mệnh và gặp sao hóa kỵ tọa thủ, đó là một mệnh Thiên Cơ tại Tỵ số gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Kết luận

Thông qua việc phân tích các yếu tố về mệnh Thiên Cơ tại Tỵ như vị trí của các sao trong lá số mệnh, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh và tính cách của mỗi người theo từng năm sinh. Các yếu tố như sao Thái âm, Thiên cơ, Thiên đồng, sao Cự môn, và sao Tả phù đều đóng vai trò quan trọng trong việc xác định số phận và sự thành công của mỗi người.

Dù mỗi người có một vận mệnh và tính cách riêng biệt, việc hiểu được các yếu tố này có thể giúp chúng ta tạo ra kế hoạch và quyết định hợp lý để phát triển và thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng số phận không hoàn toàn được quyết định bởi lá số mệnh, mà còn phụ thuộc vào cách chúng ta tận dụng và ứng phó với những thách thức và cơ hội mà cuộc sống đưa đến.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *